ข่าวสารจุฬาฯ

ผลการแข่งขันอีสปอร์ต การกุศล RoV 105 ปี จุฬาฯ สนจ.เชิญชวนสมัครร่วมการแข่งขันประเภท CU OPEN

การแข่งขันอีสปอร์ตการกุศลแห่งปี “RoV-Chula Alumni Charity Tournament 2022” ซึ่งสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบ 105 ปีแห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและสนับสนุน “โครงการกล่องรอดตาย” ประเภทองค์กร 

การแข่งขันคู่แรกเมื่อวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 เป็นการพบกันระหว่างทีม PTT Group กับทีม PTTEP แข่งขันกันทางออนไลน์เวลา 20.30 น. แบบ Best of Three (Bo3) ผลปรากฏว่าทีม PTT Group เฉือนชนะไป 2 ต่อ 1 เกม เข้าไปพบกับ EGAT แชมป์เก่าที่เข้าไปรอแข่งขันในสายบนรอบตัดเชือกในวันที่ 29 มีนาคม 2565

การแข่งขันอีกคู่  ทีมรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย MRTA พบกับ ERONG ที่อัพเวลจาก CU Open ขึ้นมาแข่งในประเภทองค์กร ทีมที่ชนะทั้ง 2 คู่นี้จะเข้าไปแข่งในรอบชิงชนะเลิศในคืนวันที่ 30 มีนาคม 2565

ส่วนการแข่งขันในประเภท CU OPEN ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท กำหนดให้แต่ละทีมมีสมาชิก 6 คน ภายใต้เงื่อนไขอย่างน้อย 2 คนในทีมต้องเป็นชาวจุฬาฯ

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสมัครได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ – 30 มีนาคม 2565 ทาง www.chulaalumniesport.com โดยจะแข่งขันระหว่างวันที่ 1-9 เมษายน 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับชมการแข่งขันออนไลน์ได้ที่ เพจ Chula Alumni และ Garena RoV Tournament

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า