ข่าวสารจุฬาฯ

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ “การจัดทำหลักสูตรวิทยาศาสตร์ฐานสมรรถนะ”

สาขาวิชาศึกษาวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางออนไลน์ ในหัวข้อ“การจัดทำหลักสูตรวิทยาศาสตร์ฐานสมรรถนะ” จำนวน 3 หลักสูตร ดังนี้

 • การพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ฐานสมรรถนะ ระดับรายวิชา ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน และวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565
 • การออกแบบกิจกรรมเรียนรู้วิทยาศาสตร์ตามหลักสูตรฐานสมรรถนะ ในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565
 • การประเมินการเรียนรู้และการประเมินหลักสูตรวิทยาศาสตร์ฐานสมรรถนะ

จัดการอบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM  อบรมหลักสูตรละ 4 รอบ รอบละไม่เกิน 50 ท่าน ค่าใช้จ่ายหลักสูตรละ 500 บาท ติตามรายละเอียดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ผู้เข้าอบรมที่ได้คะแนนการประเมินผลงานเกินร้อยละ 70 และมีเวลาเข้าร่วมกิจกรรมเกินร้อยละ 90 จะได้รับเกียรติบัตรออนไลน์ผ่านการอบรมจากสาขาวิชาฯ

     ผู้สนใจสมัครได้ที่ https://forms.gle/DstXqSWqzW1uYZJR6 หรือสแกน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Scied.cu.seminar64@gmail.com หรือผ่านทาง Facebook https://www.facebook.com/SciEd.CU/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า