ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน เท FLEA Market Season 4 @สวนหลวงสแควร์

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ (PMCU) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน เท Flea Market Season 4” ภายใต้แนวคิด  Summer beach in town ร้อนนี้ไม่มีเหงา ระหว่างวันที่  31 มีนาคม –  3 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 22.00 น.  ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เดินจับจ่ายใช้สอย ในพื้นที่สวนหลวงสแควร์ ถนนอุทยานจุฬาฯ 100 ปี (ซอยจุฬาฯ 5)

ภายในงานมีกิจกรรมเปิดท้ายขายของ โดยนิสิตนักศึกษากว่า 80 บูธ จำหน่ายสินค้าหลากหลาย เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า เซรามิค ของสะสม สินค้ามือสอง เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ต้นไม้ และงาน Handmade เป็นต้น 

พบกับโซนใหม่ที่จะทำให้ทุกคนสนุกกับกิจกรรมมากขึ้น  

 • Beach Vibe สัมผัสบรรยากาศซัมเมอร์ กับหาดทรายจริง  
 • โซน Performance art ลานกิจกรรม พร้อมศิลปินมาโชว์ผลงาน
 • โซน Photo Exhibition โชว์ของชาวศิลปินถ่ายภาพ ที่ยกงานอาร์ตมาอยู่ที่งานเท
 • โซนเทแฟนเก่าเปลี่ยนความทรงจำที่ดี โซนรวบรวมของแฟนเก่าจากทางบ้าน มาเทขายกันที่นี่ กว่า 200 ร้าน

นอกจากนี้ยังมีโซน Street Food จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายสามารถติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ที่ www.facebook.com/เท Flea Market

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า