ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านครุศึกษา (INTEC 2022)

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับที่ประชุมคณบดีคณะครุศาสตร์  ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย (ทปคศ.) ขอเชิญคณาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านครุศึกษา (International and National Teacher Education Conference : INTEC 2022)  ในรูปแบบออนไลน์ ดังนี้

วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 กิจกรรมWorkshop 2 กิจกรรม ได้แก่

– เวลา 09.00 – 12.00 น. ในหัวข้อ “การออกแบบทัศนภาพข้อมูลทางการศึกษา” โดยมี อ.ดร.สิวะโชติ ศรีสุทธิยากร เป็นวิทยากร

– เวลา 09.00-11.00 น. ในหัวข้อ “เทคนิคการจัดกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อบ่มเพาะนวัตกรรุ่นใหม่” โดยมี อ.จีระศักดิ์ จิตรโรจนรักษ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม เป็นวิทยากร

วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565 เวลา 11.15–12.15 น. การเสวนาวิชาการ ผ่านระบบออนไลน์ Cisco webex ในหัวข้อ มุมมองเชิงนโยบายในการผลิตครูเพื่อรองรับสถานการณ์ในความปกติครั้งใหม่ (The Next Normal)” โดยมี รศ.ดร.สมบัติ นพรัก ประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย รศ.ดร.ประพันธ์ศิริ สุเสารัจ อดีตคณบดีคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ รศ.ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร

ผู้สนใจเข้าร่วมฟังการเสวนาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยสแกน QR code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือที่ลิงก์ https://thaksin.webex.com/wbxmjs/joinservice/sites/thaksin/meeting/download/069ecef58d7a4352910fff050342229e สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-489-2968

E-mail : intec@g.psu.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า