ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตรด้านวิทยาการพลังงานสำหรับนักศึกษา

                สถาบันวิทยาการพลังงาน (Thailand Energy  Academy) ขอเชิญนิสิตนักศึกษาชั้นปีที่ 2 – 4  ไม่จำกัดสาขาเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรด้านวิทยาการพลังงาน สำหรับนักศึกษา รุ่นที่ 5 ประจำปี 2565  ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2565 เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในเรื่องพลังงาน เข้าใจถึงบทบาทที่จะร่วมส่งเสริมการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า เสริมสร้างคุณภาพชีวิตและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ส่งผลต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และสร้างความมั่นคงทางพลังงานของประเทศไทยอย่างยั่งยืน

            ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการอบรมได้โดยสแกน QR Code ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้ –  30 เมษายน 2565   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2537-3787 หรือที่ www.thailand-energy-academy.org

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า