ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดีกับหนังสือพิมพ์ข่าวสดก้าวสู่ปีที่ 32

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 นายสุรเดช พันธุ์ลี หัวหน้ากลุ่มภารกิจจุฬาสัมพันธ์ ศูนย์สื่อสารองค์กรจุฬาฯ พร้อมด้วยนางสาวธิติรัตน์ สมบูรณ์ เป็นผู้แทนศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ  มอบกระเช้าผลไม้และของที่ระลึกจากจุฬาฯแก่คุณวุฒิเทพ เตชะภัทร บรรณาธิการบริหารหนังสืพิมพ์ข่าวสด เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่หนังสือพิมพ์ข่าวสดก้าวสู่ปีที่ 32 

ในโอกาสนี้ หัวหน้ากลุ่มภารกิจจุฬาสัมพันธ์ ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ได้มอบของที่ระลึกจาก จุฬาฯ แก่คุณอภิมาศ พงษ์ไพบูลย์ หัวหน้าข่าวการศึกษา คุณคติพร ดลกิจ หัวหน้าข่าวสังคม และคุณณอร อ่องกมล หัวหน้าข่าวต่างประเทศ เพื่อขอบคุณที่ให้ความอนุเคราะห์ในการประชาสัมพันธ์ข่าวของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอย่างดียิ่ง

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า