ข่าวสารจุฬาฯ

วิศวฯ จุฬาฯ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ด้านการสนับสนุนการศึกษาและพัฒนาเทคโนโลยี

เมื่อวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมสวนรวมใจ 1 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ศ.ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และคุณพงศกร อู่วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์แอลอีดี บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการ บริษัทแอลแอนด์อี โซลิดสเตท จำกัด ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการสนับสนุนการศึกษาและพัฒนาเทคโนโลยี ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ กับบริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนการศึกษา พัฒนา ต่อยอด ถ่ายทอดแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ทางด้าน Lighting Control & Monitoring IoT, LED Lighting Applications, Connected Lighting ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนิสิต คณาจารย์และผู้ที่สนใจ โดยมี รศ.ดร.แนบบุญ หุนเจริญ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า รศ.ดร.ธวัชชัย เตชัสอนันต์ รองหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ด้านความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมและศิษย์เก่า คุณปรีชา เตชทิพากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลและบริหารทั่วไป และคุณศิริวัฒน์ หวังสุข ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมในพิธี

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า