ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ เชิญร่วมโครงการนวดกดจุดสะท้อนเท้าเลิกบุหรี่

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิต อาจารย์ บุคลากร สมาชิกศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมโครงการนวดกดจุดสะท้อนเท้าเลิกบุหรี่ กิจกรรมดีๆ ที่จะช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ด้วยวิธีธรรมชาติ ง่าย สะดวก และได้ผลจริง เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1 สนามกีฬาในร่ม 1 ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ เริ่มวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป (สำหรับกลุ่มคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ต้องเข้าร่วมตามระยะเวลาที่กำหนด)

สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc1i8tbpUEi-fe5_3T0OseUAUfHDCyAKT3j6CyeAckW6KoMiw/viewform

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3xhWFna

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2218-2827 หรือ 0-2218-2878

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า