ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญฟังการบรรยายเรื่อง “ประสบการณ์ในการบริหารทรัพยากรมนุษย์และการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า”

สำนักยุทธศาสตร์และการขับเคลื่อน จุฬาฯ ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ ขอเชิญผู้บริหารส่วนงาน และผู้ที่รับผิดชอบงานด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ และด้านการบริหารคุณภาพองค์กร เข้าร่วมฟังการบรรยายเรื่อง “Best Practice Sharing จากธนาคารออมสิน ซึ่งได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award) ประจำปี 2563 : ประสบการณ์ในการบริหารทรัพยากรมนุษย์และการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า” โดย ดร.นนทวัฒน์ สุขผล ที่ปรึกษาธนาคารออมสิน ด้านการบริหารทุนมนุษย์และการจัดการความรู้ ในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Cloud Meeting

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3x8gtcy (ภายในวันที่ 19 เมษายน 2565)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณนฤมล อ่อนภิรมย์ สำนักยุทธศาสตร์และการขับเคลื่อน จุฬาฯ โทร. 0-2218-0227

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า