ข่าวสารจุฬาฯ

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “ประโยชน์ของ FOS ต่อสุขภาพ”

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “Let your gut smile by BIOFOS: expert experience with fructo-oligosaccharide used in constipation” ในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 เวลา 10.00 – 11.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Application เพื่อเพิ่มพูนความรู้ของเภสัชกรเกี่ยวกับประโยชน์ของ Fructo-oligosaccharide (FOS) ซึ่งเป็น prebiotic ที่ส่งเสริมให้เกิดสมดุลของจุลินทรีย์ในทางเดินอาหาร ส่งผลให้กระบวนการทำงานของระบบทางเดินอาหารและระบบร่างกายอื่น ๆ มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น และมีประโยชน์ในการบำบัด บรรเทาอาการ และป้องกันโรคได้อย่างหลากหลาย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าอบรมได้ที่ http://pharmce.weebly.com/let-your-gut-smile-by-biofos.html สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ อีเมล CE@pharm.chula.ac.th หรือผ่านทาง https://www.facebook.com/Pharmacy.CU/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า