ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชวนน้องๆ มัธยมปลายเข้าค่ายเพื่อนกาวน์ คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ ครั้งที่ 16

คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดค่ายเพื่อนกาวน์ ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 28 – 29 พฤษภาคม 2565 ซึ่งจัดกิจกรรมทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom สำหรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 (แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) ที่มีความสนใจวิชาชีพเทคนิคการแพทย์ กายภาพบำบัด โภชนาการและการกำหนดอาหาร หรือรังสีเทคนิค

ฟังการบรรยาย พูดคุยแบบมีส่วนร่วม และเข้าร่วมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย พร้อมรับ set box ส่งตรงถึงบ้านสำหรับน้องๆ ใช้ในการเข้าฐานวิชาการต่างๆ ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตร รับจำนวนจำกัด 80 คน ค่าใช้จ่าย 100 บาท

ผู้สนใจสามารถกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มรับสมัครค่าย “GOWN BAR” ประจำปีการศึกษา 2564 คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ ได้ที่ https://docs.google.com/…/1FAIpQLSc…/viewform สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AHSCUCamp/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า