ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมนิทรรศการและร่วมโหวตผลงานโครงการประกวด “FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022”

ศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล (FAAMAI) คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ Bangkok Projection Mapping Competition ขอเชิญชมนิทรรศการและร่วมโหวตผลงานที่ท่านชื่นชอบในโครงการการประกวด “FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022” ภายใต้หัวข้อ “Life with COVID-19″

รางวัล Popular Vote คิดคะแนนจากการกดโหวตผ่าน google link โดยหนึ่งท่านสามารถโหวตได้ 1 ครั้ง 1 โหวตเท่ากับ 1 คะแนน เปิดให้โหวตคะเเนนได้ในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 เวลา 19.00 น. บริเวณชั้น 9 ตึกสยามสเคป สยามสแควร์ (SIAMSCAPE) รางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลพร้อมประกาศนียบัตร มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

 สำหรับนิทรรศการ“FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022” ภายใต้หัวข้อ“Life with COVID-19″ จะเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมระหว่างวันที่   23-24 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณชั้น 9 ตึกสยามสเคป สยามสแควร์ (SIAMSCAPE)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-4583 หรือที่ E-mail:saraban_FAA@chula.ac.th

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ Facebook: Faamai digital arts hub

Instagram : Faamai_digital_arts_hub Line: http://bit.ly/LINEProjectionMapping

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า