ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมออนไลน์ “เริ่มธุรกิจสำหรับมือใหม่วัยเก๋า (50++) ไม่ยากอย่างที่คิด”

ศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย คณะจิตวิทยา จุฬาฯ (LifeDi) เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมออนไลน์ “เริ่มธุรกิจสำหรับมือใหม่วัยเก๋า (50++) ไม่ยากอย่างที่คิด” สำหรับผู้ใหญ่ตอนปลายหรือวัยเกษียณ ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการเริ่มทำธุรกิจในวัยเกษียณอายุ จัดอบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 15.00 – 17.30 น. โดยมี Prof.Dr. Sukanlaya Sawang ผู้เชี่ยวชาญจาก Coventry University ประเทศอังกฤษ เป็นวิทยากร

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Chulalifedi

(ค่าลงทะเบียนคนละ 100 บาท รับจำนวนจำกัดเพียง 60 คน)

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า