รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
22 เมษายน 2565
ข่าวเด่น, หลักสูตรระยะสั้น
ผู้เขียน ขนิษฐา จันทร์เจริญ
25 เม.ย.65 เวลา 13.00 - 15.00 น.
ZOOM
ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนาวิชาการเรื่อง “ความท้าทายของนักจัดการศึกษารุ่นใหม่ NFE The Next Normal” ในวันจันทร์ที่ 25 เมษายน2565 เวลา 13.00-15.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom
พบกับวิทยากรผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับด้านการศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้
– คุณธันว์ธิดา วงศ์ประสงค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมความร่วมมือนวัตกรรมและทุนการศึกษา กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)
– คุณศุภชัย ไตรไทยธีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส ไอ แอล ซี จำกัด
– คุณครูประภา วิเศษฤทธิ์ มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่)
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScvBeOO_aXLsSKOYsTEoNqPO–akDFB-PShy0LwOsoNr4IxUQ/viewform หรือสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 088-917-4660 หรือที่ E-mail. nfe.seminar@chatsayam
คณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาฯ ให้บริการดูแลสุขภาพผู้ประสบอุทกภัยที่หาดใหญ่ จ.สงขลา เสียงสะท้อนจากชาวหาดใหญ่ชื่นชมการให้บริการของจุฬาฯ
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ เปิดตัว “CHULA STORE” The Showcase of Chulaness
ศ (พิเศษ) ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “พ่อดีเด่นแห่งชาติ” ประจำปี 2568
จุฬาฯ วางพุ่มดอกไม้ถวายสักการะวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
จุฬาฯ เปลี่ยนแปลงกำหนดการรับสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2569 (TCAS69) หลักสูตรปกติและหลักสูตรนานาชาติ
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ เชิญชม “พิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน” ภายใต้แนวคิด “มองเมืองผ่านเลนส์วิทยาศาสตร์”
วันที่ 12-14 ธันวาคม 2568 เวลา 16.00-22.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์และภาควิชาต่าง ๆ ในคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ
พิพิธภัณฑ์และภาควิชา ต่าง ๆ ในคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้