ข่าวสารจุฬาฯ

ผู้บริหารคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ต้อนรับหน่วยงานที่สนับสนุน การแข่งขันภาษาศาสตร์โอลิมปิกวิชาการ

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุม ศ.กิตติคุณสุทธิลักษณ์ อำพันวงศ์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ผู้บริหารและคณาจารย์คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมต้อนรับและขอบคุณคณะผู้แทนจากบริษัทเอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด ซึ่งร่วมสนับสนุนโครงการการแข่งขันภาษาศาสตร์โอลิมปิกวิชาการ โดยภาควิชาภาษาศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ กำลังดำเนินการคัดเลือกนักเรียนที่มีความรู้ความสามารถเข้าร่วมการแข่งขันภาษาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ (International Linguistics Olympiad) ครั้งที่19 ณ ไอล์ออฟแมน (Isle of Man) ในเดือนกรกฎาคม 2565

นอกจากนี้ คณาจารย์คณะอักษรศาสตร์ยังได้หารือกับคณะผู้แทนซึ่งประกอบด้วย ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ คุณยุทธนา เอื้ออัมพร คุณณัฐิณี เตชาภิประณัย และคุณทรงเกียรติ วงค์ษา เกี่ยวกับความร่วมมือในโครงการฝึกงานต่าง ๆ ของนิสิตและการจัดอบรมในอนาคต เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะในการประกอบอาชีพในสายธุรกิจ

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า