ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันการขนส่ง จุฬาฯ เชิญร่วมงาน “100 วัน หมอกระต่าย ก้าวต่อไปบนทางเท้า”

ในวาระที่จะครบรอบ 100 วันเหตุการณ์คุณหมอกระต่ายเสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนถนน สถาบันการขนส่ง จุฬาฯ ร่วมกับ MAYDAY จะจัดงาน “100 วัน หมอกระต่าย ก้าวต่อไปบนทางเท้า” ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 เวลา 16.00 – 17.00 น. ณ ศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคมแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CU Social Innovation Hub: CU SiHub) อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อรณรงค์ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการขับขี่ในสังคมไทย โดยเชิญคุณรัชนี สุภวัตรจริยากุล มารดาคุณหมอกระต่ายมาร่วมงาน

รับชมการตอบคำถามของผู้สมัครผู้ว่า กทม. ทางวิดีทัศน์ที่ทีม MAYDAY ได้เข้าสัมภาษณ์ไว้สำหรับงานนี้ เพื่อให้ผู้สมัครผู้ว่า กทม. ได้ให้คำมั่นสัญญาในการสร้างความปลอดภัยให้เกิดขึ้นบนทางเท้าและถนนใน กทม.

ผู้สนใจเข้าร่วมงาน กรุณาแสดงผล ATK หรือ รับชุดตรวจหน้างานในเวลา 15.30 – 16.00น. หรือติดตามรับชมทาง Facebook Live https://www.facebook.com/events/1419445001841688/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า