ข่าวสารจุฬาฯ

 “Chula Human Power Transformation” มหกรรมงาน HR รูปแบบใหม่เพื่อชาวจุฬาฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565 ณ ชั้น 4 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน (CU Sports Complex) ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน Chula Human Power Transformation มหกรรมงาน HR มิติใหม่ซึ่งสำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ จัดขึ้น เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านระบบบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์รูปแบบใหม่ นำเสนอด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากองค์กรชั้นนำ อาทิ รศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ  คุณอภิชญา เตชะมหพันธ์ Country Head, Google Customer Solution ประเทศไทย คุณชุติมา สีบำรุงสาสน์ Chef Human Resources Officer, Gulf Energy Development PCL อ.วิศรุต รักษ์นภาพงศ์ CEO & Founder Human Intellectual Management Co.,Ltd. ดร.บวรนันท์ ทองกัลยา นายกสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT)

            นอกจากนี้ภายในงานมีบูธกิจกรรมต่างๆ และมีพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าอบรมหลักสูตร Workforce Planniing & HR System Enhancement พร้อมรับของรางวัลมากมาย  โดยได้รับความสนใจจากบุคลากรจุฬาฯ มาร่วมงานทั้งแบบ Onsite ที่ CU Sports Complex และร่วมการสัมมนาทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom  

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า