ข่าวสารจุฬาฯ

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต จุฬาฯ จัดกิจกรรมดูแลใจ Set Boundary รักษาระยะห่างเพื่อความใกล้

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต จุฬาฯ  (CU Student Wellness) ขอเชิญชวนคณาจารย์จุฬาฯ ร่วมการเสวนาดูแลใจ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ  “Set Boundary รักษาระยะห่างเพื่อความใกล้” ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565  เวลา 10.00 – 12.00 น. ในรูปแบบ Online ผ่าน Zoom  หรือติดตามรับชม Live ผ่าน FB Page: Chula Student Wellness

มาร่วมดูแลใจอาจารย์ ลูกศิษย์ ให้ได้มีระยะระหว่างกันที่ใจไม่หนักเกินไป เพื่อดูแลกันและกันท่ามกลางสถานการณ์การเรียนออนไลน์ที่ต่อเนื่องยาวนานกว่าที่คิด สนทนา แลกเปลี่ยนไปพร้อมกับ คุณดุจดาว วัฒนปกรณ์ นักจิตบำบัดด้วยการเคลื่อนไหว และ ผศ.อรรถพล อนันตวรสกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ดำเนินรายการโดย คุณกุลปริยา ศิริพานิช  นักจิตวิทยาการปรึกษาประจำ Chula Student Wellness

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://chula.wellness.in.th/workshop 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 08-5042-2626 หรือ Inbox Page : Chula Student Wellness

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า