ข่าวสารจุฬาฯ

รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน บรรยายให้ความรู้ แก่นิสิตสำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร จุฬาฯ

เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาฯ จ.น่าน นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นิสิตเก่าคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ บรรยายแนะนำจังหวัดน่าน แนวนโยบายและการพัฒนาจังหวัดน่าน พร้อมชี้แนะแนวทางการดำเนินชีวิต และการพัฒนาตนเองแก่นิสิตชั้นปีที่ 2 และ 3 สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร จุฬาฯ ในรายวิชาโลกทัศน์และบัณฑิตสำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร

นอกจากนี้ นายธัญชนนท์ สุขยอดสวัสดิ์ ผู้จัดการภาคพื้นเอเชีย บริษัท dol-sensors a/s ,Denmark และนิสิตเก่าคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ ได้ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานทั้งในประเทศไทย และประเทศออสเตรเลีย รวมทั้งชี้แนะมุมมอง แนวทางการพัฒนาตนเองแก่นิสิตด้วย ทั้งนี้ที่ผ่านมาสำนักวิชาทรัพยากรการเกษตรได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่มีประสบการณ์ในสาขาต่าง ๆ มาแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดประสบการณ์ให้แก่นิสิตอยู่เสมอ

นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า