ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ ส่งคลิป “ใส่ใจ” ให้บัณฑิต ฉลองรับปริญญาจุฬาฯ 63 ย้ำมาตรการเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

Chula Congrats 2021

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตจุฬาฯ ประจำปีการศึกษา 2563 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


ในโอกาสนี้ จุฬาฯ ได้ผลิตภาพยนตร์สั้นเรื่อง “ใส่ใจ” ให้บัณฑิต เพื่อช่วยเป็นการตอกย้ำให้ทุกๆ ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นบัณฑิต รวมทั้งผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดี ให้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันโควิด-19 ที่ทางมหาวิทยาลัยได้กำหนด (อ่านมาตรการป้องกันโควิด ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ได้ที่ https://www.chula.ac.th/news/72694/)

จุฬาฯ จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาช่วยกันลดความเสี่ยงให้บัณฑิตด้วยการดูแลตัวเองให้ดี ไม่ไปในสถานที่เสี่ยงก่อนมางาน เว้นระยะห่าง สวมหน้ากากตลอดเมื่ออยู่ในงาน หมั่นล้างมือให้สะอาด และลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนมางานนรับปริญญาจุฬาฯ (โดยลิงก์สำหรับลงทะเบียนจะประกาศภายหลัง) เพื่อเซฟตัวเอง เซฟทั้งบัณฑิต เซฟทั้งสังคม เพราะความ “ใส่ใจ คือของขวัญที่ดีที่สุด”

ชมคลิปวิดีโอได้ที่

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า