ข่าวสารจุฬาฯ

งาน “สืบสานประเพณี น้องพี่ซีมะโด่ง”

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 ณ สมาคมนิสิตเก่าหอพักนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สนหจ.) น.ส.เพียงพนอ บุญกล่ำ นายก สนหจ. จัดงาน “สืบสานประเพณี น้องพี่ซีมะโด่ง” แบบ 3 in 1 คือรวมการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของสมาคมนิสิตเก่าหอพักนิสิตจุฬาฯ มารายงานผลการดำเนินงานให้กับพี่น้องชาวหอพัก รวมทั้งมีงานสรงน้ำพระขอพรผู้ใหญ่จากพี่อาวุโสที่มาร่วมในงานกว่า 20 คน สร้างความสุข ความรักความสามัคคีระหว่างพี่น้องชาวหอพัก

นอกจากนี้ในงานมีการรับประทานอาหารร่วมกัน และการประกาศผลรางวัลกิจกรรมใหญ่ “วิ่ง ห” หรือ Cmadong Virtual Walk Bike Run 2022 โดยมีการแสดงของนิสิตชมรมศิลปวัฒนธรรมอีสาน สร้างสีสันบรรยากาศความสนุกสนานให้กับงานครั้งนี้ด้วย

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า