ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ “การพัฒนาหลักสูตรรักษ์ป่าน่าน ระดับปฐมวัย” ครั้งที่ 3

ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค ร่วมกับภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดการประชุมโครงการ “การพัฒนาหลักสูตรรักษ์ป่าน่าน ระดับปฐมวัย” ครั้งที่ 3 เมื่อวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุม 103 อาคารวิชชาคาม 1 สถานีวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีผาสิงห์ ต. ผาสิงห์ อ.เมืองน่าน จ.น่าน โดยมี ผศ.ดร.วีรฉัตร์ สุปัญโญ หัวหน้าคณะทำงานพัฒนาหลักสูตรรักษ์ป่าน่าน ระดับปฐมวัย พร้อมด้วยคณะครูจากโรงเรียนนำร่องในจังหวัดน่าน จำนวน 10 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านน้ำพุร้อน โรงเรียนบ้านน้ำรีพัฒนา โรงเรียนบ้านห้วยน้ำฟอง โรงเรียนบ้านบ่อหลวง โรงเรียนชุมชนบ้านทุ่งช้าง โรงเรียนบ้านบ่อหลวง (สาขาห้วยโป่ง) โรงเรียนบ้านดอยติ้ว โรงเรียนบ้านห้วยฟอง โรงเรียนบ้านบ่อหยวก และโรงเรียนบ้านน้ำฮาว เข้าร่วมโครงการ เพื่อวางแผนทดลองใช้ร่างหลักสูตรรักษ์ป่าน่าน ระดับปฐมวัย ของจังหวัด โดยมุ่งหวังให้เกิดประโยชน์แก่เด็กและเยาวชนทุกช่วงวัย ให้เป็นเมล็ดพันธุ์แห่งการอนุรักษ์บำรุงรักษาป่าน่านให้คงอยู่สืบไป

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า