ข่าวสารจุฬาฯ

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ 3

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 TCAS รอบที่ 3 Admission จำนวน 325 คน โดยจำนวนการรับ TCAS รอบที่ 3 เป็นจำนวนที่ปรับเพิ่มจากการรับไม่เต็มจำนวนของ TCAS รอบที่ 1-2 ซึ่งผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการบริหารคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 23/2565 วันที่ 10 พฤษภาคม 2565

สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร ได้แก่ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สาขาวิชาประถมศึกษา สาขาวิชามัธยมศึกษา (วิทยาศาสตร์) สาขาวิชามัธยมศึกษา (มนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์) สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา สาขาวิชาการศึกษานอกระบบโรงเรียน สาขาวิชาธุรกิจศึกษา สาขาวิชาจิตวิทยาการปรึกษา การแนะแนว และการศึกษาพิเศษ

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 12 พฤษภาคม 2565 สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.admissions.chula.ac.th/tcas3.html และสมัครได้ที่ https://student.mytcas.com

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-2565 ต่อ 6739

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า