ข่าวสารจุฬาฯ

การประชุมวิชาการ Sustainability in Finance and Capital Market Development 2022

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญนิสิต บุคลากร และผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการว่าด้วยเรื่องความยั่งยืนด้านการเงินและการพัฒนาตลาดทุน ประจำปี 2022 (2022 Sustainability in Finance and Capital Market Development Conference sponsored by National Research Council of Thailand (NRCT) and Sasin School of Management) ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น. ผ่านระบบ Zoom ดำเนินรายการโดย ศ.ดร.ศิริมล ตรีพงษ์กรุณา นักวิจัยอาวุโสสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และอาจารย์พิเศษของสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การประชุมวิชาการครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เกิดเวทีสำหรับการนำเสนองานวิจัยใหม่และอภิปรายประเด็นปัจจุบันในด้านความยั่งยืนในด้านการเงินและการพัฒนาตลาดทุน และหัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSedmaJQgfS58ELY4VNNKIOn9czGw-ManiWtAjFtM33Y-Dh8yw/viewform

ภายในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 ผู้เข้าร่วมที่ลงทะเบียนจะได้รับลิงค์ภายในวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/sasinschoolofmanagement

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า