ข่าวสารจุฬาฯ

การเปิดปิดประตูจุฬาฯ เส้นทางการเดินรถ Shuttle Bus จุดคัดกรองสำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จุฬาฯ ปีการศึกษา 2563

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตจุฬาฯ ปีการศึกษา 2563 วันพฤหัสบดีที่ 19 และวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะเปลี่ยนแปลงการเปิดปิดประตูและเส้นทางการเดินรถในมหาวิทยาลัย และกำหนดให้ผู้เข้ามาในบริเวณมหาวิทยาลัยทุกคนต้องผ่านการตรวจคัดกรองโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  จึงขอความร่วมมือให้คณะและหน่วยงานต่างๆ  รวมถึงผู้เข้ามาในพื้นที่มหาวิทยาลัยในช่วงเวลาดังกล่าวปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด

ข้อมูลการเปิด – ปิดประตู เส้นทางการเดินรถโดยสารภายในจุฬาฯ และการตั้งจุดคัดกรอง ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2563

ตำแหน่งจุดคัดกรองสำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2563

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดปิดประตูจุฬาฯ และการจัดการจราจรในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตจุฬาฯ ได้ที่  https://www.chula.ac.th/news/71737/

            เพื่อความสะดวกในการเข้ามาปฏิบัติงานในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ 19 – 20 พฤษภาคม 2565 กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับ QR code สำหรับเข้าพื้นที่จุฬาฯ โดย

 แอด LINE : @chulacongrats

 คลิก https://lin.ee/tSx5CkHu

สแกน QR Code

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับข้อควรรู้เรื่องพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จุฬาฯ ปีการศึกษา 2563 ได้ที่

https://www.chula.ac.th/news/72694/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า