ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมออนไลน์”การพูดคุยกับลูกวัยประถม ในการใช้สื่อออนไลน์อย่างปลอดภัย”

ศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย  (Life Di) คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเกี่ยวกับเรื่อง “การพูดคุยกับลูกวัยประถม ในเรื่องใช้สื่อออนไลน์อย่างปลอดภัย” ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ทางออนไลน์ผ่านระบบ Zoom โดยมี  อ.อาภาพร อุษณรัศมี  คณะจิตวิทยา จุฬาฯ  และคุณจิดาภา ภาณุมาภรณ์ นักจิตวิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็ก เป็นวิทยากร

หัวข้อการอบรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย

– พัฒนาการของเด็กในช่วงวัยประถม (7-12 ปี)

– การใช้สื่อออนไลน์อย่างเหมาะสมและปลอดภัยสำหรับเด็ก

– เทคนิคการปรับพฤติกรรมเบื้องต้นสำหรับการใช้สื่ออย่างเหมาะสมภายในครอบครัว

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรมฟรีได้ที่ https://forms.gle/wW9y3P3iSeb9dgEH9   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-1339 หรือที่ Line : @chulalifedi

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า