ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการอบรมความรู้พื้นฐานทางจิตวิทยาพัฒนาการ ประจำปี 2565

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ และ ศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย (Life Di) จัดโครงการอบรมความรู้พื้นฐานทางจิตวิทยาพัฒนาการ ประจำปี 2565 โดยคณาจารย์แขนงวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ คณะจิตวิทยา จุฬาฯ อบรมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom ระหว่างวันที่ 9 – 20 มิถุนายน 2565 เวลา 18.00 – 21.00 น.

การอบรมมุ่งเน้นเกี่ยวกับพื้นฐานความรู้ด้านจิตวิทยาพัฒนาการ และพัฒนาการด้านต่างๆ ในแต่ละช่วงวัย เพื่อให้ผู้อบรมนำความรู้ไปประยุกต์ต่อยอดในการใช้ในชีวิตประจำวัน และเพื่อเป็นพื้นฐานในการศึกษาต่อ หรือสร้างสรรค์ผลงานวิจัยทางด้านจิตวิทยาพัฒนาการในเชิงลึกต่อไป

หัวข้อการอบรม ประกอบด้วย

– Life-span perspective & Theories of development

– Prenatal development

– Infancy

– Early childhood & Middle childhood

– Adolescence

– Emerging adulthood, Young adulthood & Middle adulthood

– Late adulthood & Life’s final chapter

การบรรยายครั้งละ 3 ชั่วโมง จำนวน 7 ครั้ง และการสอบวัดผล 1 ครั้ง ผู้ที่สอบผ่านเกณฑ์การวัดผลของโครงการจะได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรมในโครงการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @chulalifedi

โทร. 0-2218-1339 e-mail : chulalifedi@gmail.com

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า