ข่าวสารจุฬาฯ

ผู้บริหารจุฬาฯ และ John von Neumann University ประเทศฮังการี ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 H.E. Dr. Sándor Sipos เอกอัครราชทูตฮังการีประจำประเทศไทย พร้อมคณะ และ Dr. Norbert Csizmadia ประธานบอร์ดบริหารของมูลนิธิ Pallas Athene Geopolitical Foundation และประธานมูลนิธิเพื่อมหาวิทยาลัย John von Neumann University ได้มาเยือนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเยี่ยมชม BLOCK28 : CREATIVE & STARTUP VILLAGE ระบบนิเวศทางนวัตกรรมของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ในโอกาสนี้ ศ.สพ.ญ.ดร. เกวลี ฉัตรดรงค์ รองอธิการบดี ด้านการวางและกำหนดยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล และ Dr. Norbert Csizmadia เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาความร่วมมือระหว่างจุฬาฯ กับ John von Neumann University ณ ห้องประชุม โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ โดยได้รับเกียรติจากเอกอัครราชทูตฮังการีประจำประเทศไทย เป็นพยานในพิธีลงนามดังกล่าว

ทั้งนี้ ที่ประชุมได้มีการหารือถึงความเป็นไปได้ในการสร้างกิจกรรมความร่วมมือระหว่างจุฬาฯ กับ John von Neumann University และหน่วยงานทางวิชาการอื่นๆ ในประเทศฮังการี โดยเฉพาะการวิจัยในด้านภูมิรัฐศาสตร์ ความยั่งยืน และเศรษฐกิจไฮโดรเจน (hydrogen economy)

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า