ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาฯ ประจำปี 2564

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญร่วมชื่นชมยินดีกับความสำเร็จของคณาจารย์ บุคลากรและนิสิตจุฬาฯ ในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี 2564 ในวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ เพื่อประกาศเกียรติคุณคณาจารย์ นิสิต และบุคลากรที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจแก่มหาวิทยาลัย โดยมี ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย และ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับรางวัล ประกอบด้วยรางวัลต่างๆ ดังนี้

            ประกาศเกียรติคุณศาสตราจารย์  สำหรับผู้ได้รับการประเมินให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ระดับ 11 และระดับ A-1 จำนวน 4 ท่าน และผู้ที่ได้รับการโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ระดับ 10 และระดับ A-2 จำนวน 67 ท่าน

            ประกาศเกียรติคุณศาสตราภิชาน จำนวน 19 ท่าน

            รางวัลระดับชาติและนานาชาติ จำนวน 38 รางวัล และรางวัลระดับชาติ จำนวน 53 รางวัล รวมทั้งสิ้น 91 รางวัล

            รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ด้านการเรียนการสอน จำนวน 9 ท่าน และรางวัลเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศในการปฏิบัติงานด้านการเรียนการสอน สำหรับอาจารย์รุ่นใหม่ จำนวน 10 ท่าน

            รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ด้านกิจการนิสิต จำนวน 8 ท่าน

            รางวัลการวิจัยและผลงานวิจัย ประกอบด้วย รางวัลนักวิจัยดีเด่น จำนวน 3 ท่าน รางวัลนักวิจัยดีเด่นรุ่นเยาว์ จำนวน 2 ท่าน รางวัลศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีผลงานดีเด่น จำนวน 3 รางวัล รางวัลหน่วยปฏิบัติการวิจัยที่มีผลงานดีเด่น จำนวน 3 รางวัล รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของบุคลากร จำนวน8 รางวัล รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นด้านการนำไปใช้ประโยชน์ต่อสังคม 3 รางวัล รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของนิสิตระดับปริญญาเอก จำนวน 9 รางวัล และรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นสำหรับของนิสิตระดับปริญญาโท จำนวน 8 รางวัล

            รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรสายปฏิบัติการ คนดี ศรีจุฬาฯ ประเภทบุคคล จำนวน26 ท่าน และประเภทกลุ่มบุคลากรยอดเยี่ยม จำนวน 6 รางวัล

            สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารวิจัย จุฬาฯ โทร.0-2218-0238, 0-2218-0240

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า