ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญเข้าร่วมอบรม “การใช้งานระบบการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการออนไลน์”

สำนักกิจการวุฒยาจารย์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย และเจ้าหน้าที่ที่ดูแลการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ เข้าร่วมการอบรม “การใช้งานระบบการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการออนไลน์” ผ่าน Zoom meeting   โดยมีรายละเอียดดังนี้

การอบรมการใช้งานสำหรับเจ้าหน้าที่ส่วนงาน : วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00-11.30 น.

การอบรมการใช้งานสำหรับคณาจารย์และนักวิจัย: วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00-11.00 น.

การอบรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อปรับปรุงการใช้งานของระบบการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ เพื่ออำนวยความสะดวก โดยเพิ่มฟังก์ชั่นการกรอกแบบคำขอกำหนดตำแหน่งในระบบออนไลน์  ปรับปรุงแบบฟอร์มต่าง ๆ และเพิ่มการเชื่อมโยงข้อมูลผลงานทางวิชาการจากฐานข้อมูลระดับชาติและระดับนานาชาติให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนอบรบได้ที่ Link : https://docs.google.com/forms/d/1_1uDy-rg_lB2YjJHTUBMtBWv_GHtE_4ywPgY07PPTWA/edit หรือสแกน QR Code บนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2565

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า