ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญส่งบทความวิชาการเพื่อนำเสนอใน การประชุมนิติวิชาการระดับชาติ “กฎหมายกับการพัฒนาที่ยั่งยืน” ครั้งที่ 1

คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญส่งบทความทางวิชาการเพื่อนำเสนอในการประชุมนิติวิชาการระดับชาติ “กฎหมายกับการพัฒนาที่ยั่งยืน” ครั้งที่ 1 Law and Sustainable Development ในวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. – 16.00 น. ในรูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom

เปิดรับบทความวิชาการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายกับการพัฒนาที่ยั่งยืน ตลอดจนบทความที่มีเนื้อหาน่าสนใจและมีคุณค่าในทางวิชาการนิติศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ –  17 มิถุนายน 2565 สามารถส่งบทความได้โดยสแกนคิวอาร์โค้ดที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ค่าลงทะเบียน สำหรับบุคคลทั่วไป 2,000 บาท  นิสิตนักศึกษา 1,000 บาท ส่วนนิสิตปัจจุบันของคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับการยกเว้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.law.chula.ac.th/call-for-paper/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า