ข่าวสารจุฬาฯ

คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ รับสมัครเข้าศึกษาต่อปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชากฎหมายเศรษฐกิจ

คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อปริญญาโทในหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชากฎหมายเศรษฐกิจ เปิดรับสมัครออนไลน์ตั้งแต่บัดนี้ – 28 พฤษภาคม 2565

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้สำเร็จปริญญาตรีจากทุกสาขาวิชา เป็นหลักสูตรที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการและผู้บริหารได้เป็นอย่างดี สอนโดยคณาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ และอาจารย์พิเศษที่มีชื่อเสียงและเป็นผู้นำด้านกฎหมายเศรษฐกิจ เนื้อหาหลักสูตรเป็นการเรียนกฏหมายแบบบูรณาการ เน้นเชื่อมโยงธุรกิจ เศรษฐกิจ ภาษีอากร ทำ Individual Study ไม่ต้องทำวิทยานิพนธ์ และสามารถสำเร็จการศึกษาได้ภายในระยะเวลา 1 ปีครึ่ง

ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LawChula/ และสมัครเข้าศึกษาได้ที่ https://law.chula-regist.com/40-ศศม/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า