ข่าวสารจุฬาฯ

ผู้บริหารจุฬาฯ และคณะผู้แทนจาก James Cook University ประเทศสิงคโปร์ หารือความร่วมมือทางวิชาการ

      เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุม 203 ชั้น 2 อาคารจามจุรี 4 คณะผู้แทนจาก James Cook University ประเทศสิงคโปร์ นำโดย Prof. May Tan-Mullins, Ph.D., Dean International and Chief Sustainability Officer; Ms. Cassandra Lee, Associate Director for Student Recruitment and Mr. Jaruwat Kiatiwongse, Regional Manager ได้มาเยือนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ และหารือถึงการขยายความร่วมมือทางวิชาการ นอกเหนือจากประเด็นที่เกี่ยวข้องกับ Aquaculture และ Ageing society อาทิ Sustainability, Food security และ Data science, Internet of things and Cyber security ทั้งนี้ คณะผู้แทนจาก James Cook University ได้ไปเยือนคณะสัตวแพทยศาสตร์ และบริเวณ BLOCK28 ด้วย

               ในโอกาสนี้ ผศ.ดร.วรประภา นาควัชระ  ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านพันธกิจสากล ได้รับรองคณะผู้แทนจาก James Cook University และได้หารือร่วมกับคณะผู้แทนดังกล่าว ในประเด็นที่เกี่ยวกับความร่วมมือด้านแลกเปลี่ยนนิสิต อาจารย์ และนักวิจัยระหว่างกัน ทั้งนี้ ผศ.ดร.วรประภา นาควัชระ เสนอให้ผลักดันความร่วมมือในระดับคณะเป็นสำคัญ

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า