ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมนิทรรศการตลาดนมและผลิตภัณฑ์นม สระบุรีพรีเมียมมิลค์ ในวันดื่มนมโลก

ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการ “ตลาดนมและผลิตภัณฑ์นม สระบุรีพรีเมียมมิลค์” เนื่องในวันดื่มนมโลก “World Milk Day” วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 เวลา 12.00 – 19.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ลิโด้ คอนเน็คท์

เชิญเลือกสรรสินค้าผลิตภัณฑ์นมพรีเมียมของจังหวัดสระบุรี ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และพัฒนาต้นแบบธุรกิจนมพรีเมียมสำหรับกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม ภายใต้โครงการวิจัยของศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาฯ เรื่อง “การพัฒนาต้นแบบเชิงธุรกิจการเกษตรน้ำนมและผลิตภัณฑ์นมพรีเมียม จ.สระบุรี” ซึ่งมี รศ.น.สพ.ดร.กิตติศักดิ์ อัจฉริยะขจร ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ  เป็นหัวหน้าโครงการ

นอกจากนี้ภายในงานมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย พร้อมฟังดนตรีสบายๆ ตลอดงาน

ผู้สนใจสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทาง Facebook Live: ศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาการเลี้ยงโคนมในเขตร้อนชื้น หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/thaitropicaldairy/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า