ข่าวสารจุฬาฯ

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดประชุมวิชาการเรื่อง “การดูแลผู้ป่วยภูมิแพ้และหอบหืดที่ติดเชื้อโควิด-19 ในร้านยา”

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง Pharmacy Expert การดูแลผู้ป่วยภูมิแพ้และหอบหืดที่ติดเชื้อ COVID-19 ในร้านยา” ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน  2565 เวลา 14.00 – 15.00 น. ผ่านระบบ Zoom Application

โรคภูมิแพ้ และหอบหืด แม้ไม่ได้ทำให้ติดไวรัส COVID-19 ง่ายขึ้น แต่สามารถทำให้มีอาการแทรกซ้อนได้ง่ายกว่าคนทั่วไป การเกิดโรคภูมิแพ้ หอบหืดกำเริบเมื่อมีการติดเชื้อ COVID-19 ทำให้การดูแลมีความลำบากมากขึ้นและอาจนำไปสู่ผลแทรกซ้อนอื่นๆ ดังนั้นเภสัชกรร้านยาจึงควรได้รับการเพิ่มพูนความรู้เพื่อการดูแลรักษาผู้ป่วย และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ระหว่างบุคลากรทางการแพทย์เกี่ยวกับการรักษาผู้ป่วยโรคภูมิแพ้และหอบหืดในสถานการณ์เช่นนี้

เภสัชกรผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-8454 หรือ http://pharmce.weebly.com/pharmacy-expert.html

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า