ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตร “การสร้างสรรค์เนื้อหาออนไลน์” (Online Content Creation) รุ่นที่ 2/2565

สถาบันภาษาไทยสิรินธร จุฬาฯ ขอเชิญชวนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การสร้างสรรค์เนื้อหาออนไลน์ (Online Content Creation) (รุ่นที่ 2/2565)”  ระหว่างวันที่ 7 – 8 กรกฎาคม 2565 จัดอบรมผ่านโปรแกรม Zoom Application  โดยมี รศ.ดร.สมิทธิ์ บุญชุติมา คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร  เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเขียนเนื้อหาที่เหมาะสมกับสื่อออนไลน์ ตลอดจนเข้าใจเทคนิคการเล่าเรื่องและการสื่อสารด้วยภาพ

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ –  20 มิถุนายน 2565  ค่าลงทะเบียน 3,000 บาท สมัครออนไลน์ได้ที่ https://www.sti.chula.ac.th/form/training.php สามารถอ่านรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sti.chula.ac.th/training/1051/  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-3805-5801 หรืออีเมล training_cu2010@hotmail.com

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า