ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีเปิดนิทรรศการตลาดนมและผลิตภัณฑ์นม สระบุรีพรีเมียมมิลค์

หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการแห่ง จุฬาฯ จัดพิธีเปิดนิทรรศการตลาดนมและผลิตภัณฑ์นม สระบุรีพรีเมียมมิลค์ เมื่อวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 ณ ลานอเนกประสงค์ ลิโด้ คอนเน็คท์ โดยมี ศ.นพ.ดร.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี ด้านการติดตามและประเมินผลยุทธศาสตร์ แผน การงบประมาณ และสุขภาวะ จุฬาฯ เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ ผู้ร่วมงานประกอบด้วย คุณดารารัตน์ โพธิ์รักษา ผู้แทนจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ศ.สพ.ญ.ดร.สันนิภา สุรทัตต์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ศ.น.สพ.ดร.มงคล เตชะกำพุ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม จุฬาฯ สระบุรี ดร.ศุภิชัย ตั้งใจตรง กรรมการผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาฯ  และ รศ.น.สพ.ดร.กิตติศักดิ์ อัจฉริยะขจร ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และหัวหน้าโครงการวิจัย พร้อมด้วยผู้แทน NP Dairy Farm จากณัฐภรณ์ฟาร์ม Petchpana Milk จากประเทืองฟาร์ม และจาก Be More Milk เข้าร่วมงาน

            นิทรรศการตลาดนมและผลิตภัณฑ์นม สระบุรีพรีเมียมมิลค์ จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ต้นแบบผลิตภัณฑ์นมพรีเมียมของจังหวัดสระบุรี ที่ได้จากการทำวิจัยและพัฒนาแปรรูปต้นแบบผลิตภัณฑ์นมในโครงการ “การพัฒนาต้นแบบเชิงธุรกิจการเกษตรน้ำนมและผลิตภัณฑ์นมพรีเมียม จังหวัดสระบุรี” เพื่อส่งเสริมช่องทางตลาดใหม่ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการนำข้อมูลมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และพัฒนาต้นแบบธุรกิจนมพรีเมียมฯ สำหรับกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมในโครงการต่อไป ภายในงานมีนิทรรศการกิจกรรมถ่ายทอดความรู้และส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์ต้นแบบนมพรีเมียมสระบุรี

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า