ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ “รู้เท่าทันภาวะ Long Covid”

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้โครงการ CU Sustainable Well-Being เสริมสร้างสุขภาวะอย่างยั่งยืน ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ครั้งที่ 2 ในโครงการความรู้คู่สุขภาพ (Chula Health Share) หัวข้อ “รู้เท่าทันภาวะ Long Covid” ในวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 -12.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น ZOOM

รับฟังความรู้จาก อ.พญ.สริตา ธาวนพงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาโรคระบบการหายใจและภาวะวิกฤตการหายใจ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาฯ วิทยากร ที่จะมาตอบทุกข้อสงสัยและให้ความรู้แก่บุคลากร นิสิตจุฬาฯ และประชาชนทั่วไป ในประเด็นต่างๆ อาทิ

 • Long Covid  คืออะไร ?
 • คนที่เคยเป็นโรคโควิดไม่ว่าแบบไหนก็ต้องเป็น Long Covid ใช่หรือไม่ ?
 • Long Covid สามารถป้องกันได้หรือไม่ ?

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่าน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือที่

https://forms.gle/9ptC9cDv6wQsbKqL9

พิเศษ 100 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและร่วมประเมินผลกิจกรรม จะได้รับคูปองจากอาหารร้าน  PigkoGrill เพื่อแลกรับอาหาร ฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Line Openchat : Chula Health Share

หรือคลิก

https://line.me/ti/g2/2Vb6GTm0UjxQ0q_fHcUt7Cg1XEzlD9o54yDHhg?utm_source=invita   tion&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า