ข่าวสารจุฬาฯ

เปิดรับอาสาสมัครโครงการทดสอบวัคซีน ChulaCov 19 BNA 159 mRNA Vaccine

ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับอาสาสมัครโครงการทดสอบวัคซีน ChulaCov 19 BNA 159 mRNA Vaccine เพื่อประเมินความปลอดภัยและการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCoV ที่ผลิตในประเทศไทย

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนกว่าจะได้อาสาสมัครครบตามจำนวน ประกาศผลภายในเดือนกรกฎาคม 2565 ช่วงที่ได้รับวัคซีน ประมาณเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2565

คุณสมบัติอาสาสมัคร

 1. อาสาสมัครต้องมีสุขภาพดี
 2. อายุ 18-60 ปี
 3. ไม่เคยได้รับวัคซีนโควิดมาก่อน
 4. สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจเข้าร่วมโปรดสแกน QR Code หรือเข้าลงทะเบียนได้ที่ http://crc.md.chula.ac.th/redcap/surveys/?s=D9C3L4FRC9 เพื่อกรอกข้อมูลและทำแบบประเมินตนเอง ผู้ที่มีคุณสมบัติในการเข้าร่วมโครงการฯ ทางผู้ประสานงานโครงการฯ จะติดต่อกลับไป ตามข้อมูลที่ได้ระบุไว้ และขอสงวนสิทธิ์ไม่รับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการฯ ทางโทรศัพท์

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 – 2256 – 4000  หรือ https://www.facebook.com/ChulalongkornHospital/?fref=ts

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า