ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ 2022 “AUA Academic Conference On Learning in a Post-COVID-19 Era”

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ สถาบันที่เข้าร่วมเครือข่าย Asian Universities Alliance (AUA) จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ 2022 “AUA Academic  Conference  On Learning  in  a Post-COVID-19 Era” โดยจัดการประชุมในรูปแบบผสมผสาน (Hybrid Form) ทั้งสถานที่จัดงานจริง (On-site) และทางรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 13 – 17  มิถุนายน 2565

การประชุมวิชาการนานาชาติครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อแสวงหาการเรียนรู้แบบใหม่ที่จะปรับใช้ในเอเชีย และส่งเสริมให้สถาบันที่เป็นสมาชิกเครือข่าย AUA ได้นำเสนอความคิดเพื่อนำไปสู่การทำงานร่วมกันในเชิงลึกยิ่งขึ้นในอนาคต  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://sites.google.com/view/auaedu/

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วม  workshop ได้ที่ https://sites.google.com/view/auaedu/workshops

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า