ข่าวสารจุฬาฯ

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพการศึกษาระดับโลกจาก องค์กรรับรองมาตรฐานEQUIS 

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพการศึกษาระดับโลกจาก องค์กรรับรองมาตรฐาน EQUIS (European Quality Improvement System) หลังจากที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันด้านบริหารธุรกิจอันดับหนึ่งของประเทศไทยจาก QS Rankings มาก่อนหน้านี้ เป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพการศึกษาบริหารธุรกิจของประเทศไทยในระดับสากลและระดับนานาชาติ

รศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ กล่าวว่า ผลแห่งความสำเร็จในการรับรองคุณภาพ Equis ในครั้งนี้ เกิดจากพลังความร่วมมือจากคณาจารย์ทุกๆคนในคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ นำโดย ผศ.ดร.พรพิชยา กุวลัยรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพการศึกษา ผศ.ดร.นภมณี เตพละกุล หนึ่งในคณะกรรมการฯ ที่เป็นพลังสำคัญ ผศ.ดร.ธารทัศน์ โมกขมรรคกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร

ทางคณะฯ ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมในงานรับใบประกาศผลการรับรองมาตรฐาน EQUIS และเข้าร่วมงานประชุม 2022 EFMD Annual Conference ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า