ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ และ CI Talks

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ CI Talks ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างกัน โดยมี  รศ.ดร.ปรีดา อัครจันทโชติ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ และคุณฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 ผู้ร่วมก่อตั้งและโฮสต์ CI Talks ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้  เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565  ณ ห้องประชุม ดร.เทียม โชควัฒนา ชั้น 4 คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ  

CI Talks เป็นองค์กรที่แบ่งปันเรื่องราวเพื่อจุดประกายการเปลี่ยนแปลง ด้วยปรัชญาที่นำเสนอเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจและเป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคม ภายใต้ปณิธานของการพัฒนาและเสริมสร้างพลังแห่งสังคมในเชิงบวก โดยการเสริมสร้างแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวจากชีวิตจริง ภายใต้การบริหารงานของ Mr. Fred Mouawad และคุณฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาของคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มุ่งดำรงการพัฒนาและการเสริมสร้างบุคลากรที่มีความรู้ สติปัญญา และคุณธรรม เพื่อสร้างสรรค์คุณประโยชน์แก่สังคม การลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและ CI Talks ครั้งนี้จะนำไปสู่การพัฒนาด้านการเติบโตทางความคิดของคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างสรรค์สังคมไทยให้พัฒนาอย่างยั่งยืน

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า