ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเครือข่าย AUN เข้าร่วมประกวดคลิป Tiktok “Laugh, Live, Learn at ASEAN Library”

ขอเชิญชวนนิสิตจุฬาฯ และนักศึกษาเครือข่าย ASEAN University Network (AUN)  ร่วมประกวดคลิป Tiktok ในหัวข้อ “Laugh, Live, Learn at ASEAN Library” ความยาว 1-3 นาที ลุ้นเป็น Top 3 Most Like ชิงรางวัลมูลค่า 3,000 บาท 3 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 29 กรกฏาคม 2565 เช็คยอดกดหัวใจ เวลา 15.00 น.

ถ่ายทำคลิปวิดีโอ Tiktok โดยเลือก 1 หัวข้อ ดังนี้

 1. Laugh: เรื่องสนุกและน่าสนใจในห้องสมุด
 2. Live: วิถีการใช้ชีวิตในห้องสมุดของนิสิตนักศึกษาในภูมิภาคอาเซียน
 3. Learn: แนะนำหนังสือเล่มโปรด หรือ ASEAN Corner ของมหาวิทยาลัย

สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/SPrcZGBL3wntWvcA6  ประกาศผลวันที่ 2 สิงหาคม 2565 ที่ Facebook ของสำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (หอสมุดกลาง) https://www.facebook.com/ChulaLibrary/ และสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์สารสนเทศประเทศไทยและประชาคมอาเซียน สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ โทร. 0-2218-2959

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า