ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยายพิเศษสร้างคุณค่ากับแบรนด์ในยุคดิจิทัล “Winning brand in digital era”

โครงการอาศรมความคิด อรุณ สรเทศน์  ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์ และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “Winning brand in digital era” ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน  2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.  ผ่านระบบ Online Zoom Meeting  เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้สถาบันการศึกษา ภาครัฐ และภาคเอกชนได้เรียนรู้ร่วมกันถึงการสร้างคุณค่ากับแบรนด์ในยุคดิจิทัล ตลอดจนการเพิ่มมูลค่าและการรับสินค้าและธุรกิจ โดยมี คุณจักรพล เบสุวรรณ Head of innovation, Innovation Center บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)   เป็นวิทยากร

ผู้สนใจเข้าฟังการบรรยายพิเศษในครั้งนี้สามารถลงทะเบียนได้ที่  https://forms.gle/zPYLj1mJj6FEZGYR7  หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ น.ส.ศิริกัญญา พงษ์ทองเจริญ โทร. 0-2218-7821  E-mail: Sirikanya.p@chula.ac.th

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า