ข่าวสารจุฬาฯ

ศศินทร์ จุฬาฯ จัดเสวนาออนไลน์คุยปัญหามลพิษกรุงเทพฯ

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดเสวนาออนไลน์ “Bangkok Air Pollution: Policy, Civil Society, and Business” เพื่อสนับสนุนแผนอากาศสะอาด แก้ไขปัญหาอากาศเป็นพิษด้วยความร่วมมือกันระหว่างประชาชน ภาคธุรกิจ และภาครัฐ ในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 เวลา 18.30 – 20.00 น. ทางออนไลน์ (ดำเนินรายการเป็นภาษาอังกฤษ)

ผู้ร่วมเสวนา ได้แก่ คุณวีณาริน ลุลิตานนท์  Co-founder Thailand Clean Air Network (Thailand CAN)  ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณ Ma Jun, Director  Institute of Public & Environmental Affairs (IPE)  คุณสรณัญช์ ชูฉัตร Founder, CEO, Chief Sustainability Officer, ETRAN.

ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://sasin.zoom.us/webinar/register/WN_ZrKxSraTThGEH8i2_6IjAg (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ฯ

คุณวรารัตน์ วงศ์ประทีป โทร.0-2218-4041

คุณแพรวทิพย์ ด่านวราวิจิตร โทร.0-2218-4040

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า