ข่าวสารจุฬาฯ

สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ เชิญร่วมงานเสวนาออนไลน์ด้านผู้สูงอายุและแรงงานแพลตฟอร์ม

ศูนย์สารสนเทศประเทศไทยและประชาคมอาเซียน สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chula-ASEAN Corner) ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงานเสวนาออนไลน์ด้านผู้สูงอายุและแรงงานแพลตฟอร์ม   ผ่านระบบ Zoom ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ASEAN Corner in Universities ที่ได้รับการสนับสนุนโดย ASEAN University Network (AUN) และ Japan-ASEAN Integration Fund (JAIF) 

หัวข้อการเสวนาประกอบด้วย

– วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30-16.00 น. หัวข้อ “Ageing ASEAN and the progress of improving older persons’ well-being according to the Madrid International Plan of Action in Ageing” (MIPAA)

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30-16.00 น. หัวข้อ “Food Riders and social welfare for service workers in the platform economy”

ผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.office.com/r/ZBLPp0xeC8  ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณนริญา, คุณธนธัส โทร. 0-2218-2959 หรือ Facebook Page : Thailand and ASEAN Information Center – TAIC

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า