ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันภาษาไทยสิรินธร จุฬาฯ  จัดอบรมหลักสูตร “จากแรงบันดาลใจสู่การสร้างสรรค์เรื่องสั้น”

สถาบันภาษาไทยสิรินธร จุฬาฯ  ขอเชิญชวนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร “จากแรงบันดาลใจสู่การสร้างสรรค์เรื่องสั้น” ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 15.00 น. ผ่านระบบออนไลน์  โปรแกรม Zoom เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ลักษณะของเรื่องสั้นและเทคนิคการเขียนเรื่องสั้น สามารถถ่ายทอดเรื่องราวหรือประสบการณ์ออกมาเป็นเรื่องสั้นได้ โดยมี อ.วุฒินันท์ ชัยศรี เป็นวิทยากร

หัวข้อการอบรม ประกอบด้วย

– ถ้อยคำและเรื่องเล่า สิ่งประดิษฐ์ทรงคุณค่าของมนุษย์

– ความหมายและลักษณะของเรื่องสั้น

– วิธีการเขียนเรื่องสั้น

– การดัดแปลงแรงบันดาลใจเพื่อสร้างสรรค์เรื่องสั้น

 ค่าลงทะเบียนคนละ 1,300 บาท  ผู้สนใจสามรถสมัครออนไลน์ได้ที่ https://www.sti.chula.ac.th/form/training.php ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 11กรกฎาคม 2565 ดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติมได้ทาง https://www.sti.chula.ac.th/training/3189/ หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 08-3805-5801 หรืออีเมล training_cu2010@hotmail.com

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า