ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันการขนส่ง จุฬาฯ เชิญร่วมโครงการ Thailand Clean Mobility Program “การขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมคาร์บอนต่ำด้วยนโยบายคมนาคม”

สถาบันการขนส่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CUTI) ร่วมกับ องค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมัน (GIZ) และ สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร ขอเชิญนิสิตนักศึกษาทุกระดับและเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมการอบรมและกิจกรรม Workshop ในโครงการ Thailand Clean Mobility Program ในหัวข้อ “การขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมคาร์บอนต่ำด้วยนโยบายคมนาคม” ในวันที่ 5 และ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคมแห่งจุฬาฯ (CU Social Innovation Hub) ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยจะได้รับ

 • อาหารว่าง อาหารกลางวัน บริการตลอดการอบรม
 • โล่รางวัล Best Presentation Award สำหรับกลุ่มผู้เข้าร่วมและมีประกาศนียบัตรให้ผู้เข้าร่วมทุกคน
 • ผู้เข้าร่วมโครงการมีโอกาสได้ร่วมงาน กับองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมัน (GIZ)

สามารถสมัครลงทะเบียบออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/saBSiB9osfPZGR927

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CUTransInst

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า