ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ เข้าร่วมโครงการ UA Run Crew Training Program Season 2

สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ ขอเชิญนิสิตจุฬาฯ สมัครเข้าร่วมโครงการ UA Run Crew Training Program Season 2 จัดโดย Under Armour ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.30 – 20.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์

เพื่อส่งเสริมให้นิสิตมีสมรรถภาพทางกายที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรง รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 30 คน สำหรับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมครบ 8 ครั้ง รับของรางวัล “เสื้อยืด UA Run Crew” ฟรี!

นิสิตจุฬาฯ ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/e7p9K4sTfiNs6gx58

(ปิดรับสมัครวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 12.00 น. หรือจนกว่าจะมีผู้สมัครครบ)

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า