ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันภาษา จุฬาฯ จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษหลักสูตรต่างๆ

สถาบันภาษา จุฬาฯ จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษหลักสูตรต่างๆ ระหว่างวันที่ 3 กันยายน – 12 พฤศจิกายน 2565 โดยจัดอบรมทั้ง Onsite และ Online  ดังนี้

 • Effective Reading and Writing “Intermediate – Advance Level” อบรมทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 – 12.00 น.
 • Effective Communication  “Beginner – Pre- Intermediate Level” และ “Intermediate – Advanced Level”  อบรมทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 – 16.00 น.
 • Writing in the Workplace อบรมทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 – 12.00 น.
 • Intensive Grammar อบรมทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 – 16.00 น.
 • English for Work อบรมทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 – 16.00 น.

ค่าลงทะเบียนการอบรม Onsite 5,200 บาท Online 6,000 บาท รับจำนวนจำกัด ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าอบรมได้ที่ https://www.culi.chula.ac.th/asd/asd-asc.html  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-6017 LINE @ : culi.asd  Instagram: @culistagram

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า